SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH TRONG ỐP LÁT GẠCH ĐÁ

Thi công keo dán gạch

Lát gạch sử dụng vữa truyền thống dễ làm gạch bị bong tróc!!!! Thi công keo dán gạch để khắc phục.

xay-ra-viec-bong-gach

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RA HIỆN TƯỢNG BONG TRÓC GẠCH

bong-gach-dan-dung-ho-dau-theo-diem

( Vữa bám khôn đều, dễ gây hiện tượng ộp gạch, vỡi gạch)

  • Khi lát gạch theo cách cũ, trát vữa thành từng mảng phía sau gạch (như hình vẽ) sẽ tạo nhiều lỗ rỗng bên dưới gạch làm cho gạch dễ bị gãy vỡ. Hơn nữa nước sẽ len lỏi qua các khoảng trống này và làm hư hại khu vực lân cận.

su-dung-keo-dan-gach-voi-bay-rang-cua

( Khi thi công keo dán gạch: trát lớp keo trên bề mặt thi công vừa đủ, ốp lát đến đâu trát keo đến đó)

  • Độ bám dính của keo dán gạch sẽ giảm xuống khi biện pháp thi công keo dán gạch không phù hợp như việc trát vữa thành từng mảng như hình 1, hoặc sử dụng bay truyền thống. Điều này sẽ làm cho gạch bị bong ra sau một thời gian sử dụng. Hãy lưu ý tuyệt đối về khuyến cáo này.

ko-can-ngam-gach-vao-nuoc

  • Không cần ngâm gạch trong nước khi thi công keo dán gạch. Lượng nước ẩm đọng trong gạch sẽ làm cho thay đổi thành phần của nước và keo dán gạch. Việc ngâm nước sẽ làm giảm độ bám dính của keo và gây ra hiện tượng trượt khi ốp tường
  • Lưu ý quan trọng: Lát gạch kích thước lớn theo phương pháp cũ sử dụng vữa truyền thống ngay sau khi cán nền sẽ gây ra hiện tượng bong gạch và gạch dễ bị gãy vỡ ngay tại các góc

Đến với keodangach.com của Mr. Quân – Cửa hàng trưởng Mova Mart No.7 tại Số 63 Thanh Nhan – Hà Nội- Hotline: 0904607498, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, và sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm keo dán gạch" href="http://keodangach.com/danh-muc/keo-dan-gach/">keo dán gạch phù hợp với từng loại gạch hoàn toàn Free.